Dạng Lỏng

Biofol Calcibor

Biofol Calcibor

  • Quy cách đóng gói:
  • 500ml - 1L

  • Xuất xứ:
  • CHLB Đức

  • Tình trạng:
  • Còn Hàng

-Giúp đâm chồi, phát đọt, phát rễ.
-Chống rụng hoa, trái non, thối trái, biến dạng trái.
-Tăng khả năng đề kháng sâu bệnh.

Công Dụng:

- Giúp cây trồng đâm chồi, phát đọt, phát rễ.
- Giúp ngăn ngừa hiện tượng rụng hoa và trái non; chống nứt trái, sượng trái, thối trái, biến dạng trái.
- Làm gia tăng độ ngọt, màu sắc và hương vị thơm ngon của trái cây, rau màu.
- Tăng khả năng đề kháng sâu bệnh cho cây trồng.
 

Thành Phần:

 

Đạm tổng số(Nts)

Canxi (CaO)

Magie

(MgO)

Bo

(B)

Đồng

(Cu)

Kẽm

(Zn)

Mangan

(Mn)

Molypden

(Mo)

Tỷ trọng

pHH2O

14%

22,4%

1,6%

32.000

mg/l

800

mg/l

4.800

mg/l

1.600

mg/l

16

mg/l

1,6

5


Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Rau ăn lá: xà lách, sú, cải thảo, bó xôi, súp lơ: Pha 15 – 30 cc/16 lít nước, định kỳ 10-15 ngày phun 1 lần;
- Rau ăn củ, quả: ớt, cà chua, hành tây, khoai tây, dưa leo, khổ qua, dâu tây: Pha 15 – 30 cc/16 lít nước, định kỳ 10-15 ngày phun 1 lần;
- Cây ăn trái: cam, xoài, quýt, bưởi, sầu riêng, chôm chôm: Pha 15 – 30 cc/16 lít nước hay 200 – 400 cc/200 lít nước, phun sau khi cắt tỉa cành hoặc trước khi ra hoa hoặc sau khi đậu trái hoặc nuôi trái non hoặc nuôi trái lớn.
- Hoa các loại: hoa hồng, cúc, lay ơn, đồng tiền, ly ly, vạn thọ: Pha 15 – 30 cc/16 lít nước, định kỳ 10-15 ngày phun 1 lần;
- Cây lương thực: lúa, Bắp, Sắn, khoai lang, đậu bắp, đậu nành, đậu xanh, đậu phụng: Pha 15 – 20 cc/16 lít nước, phun trước khi ra hoa, làm đòng, phun râu hoặc sau khi đậu trái, làm hạt hoặc nuôi trái, hạt lớn.
- Cây công nghiệp: cà phê, tiêu, ca cao, điều, bông: Pha 15 – 30 cc/16 lít nước hay 200 – 400 cc/200 lít nước, phun sau khi cắt tỉa cành hoặc trước khi ra hoa hoặc sau khi đậu trái hoặc nuôi trái non hoặc nuôi trái lớn.

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI